เปิดตัวโชว์รูมรถนำเข้า Auto Prime ถ. ราชพฤกษ์ พร้อมศูนย์บริการครบวงจร-ตอบโจทย์สาวกรถหรู

0

Auto Prime ผู้จัดจำหน่ายยนตรกรรมนำเข้าพร้อมศูนย์บริการแบบครบวงจรตามมาตรฐานระดับสากล เปิดตัวโชว์รูม Auto Prime สาขาใหม่ ถนนราชพฤกษ์ ชูจุดเด่นแฟล็กชิพสโตร์แบบครบวงจรตั้งแต่การจัดแสดงรถยนต์นำเข้าจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก เตรียมนำเข้ารถไฮบริดรุ่นล่าสุด New Toyota Alphard SC Package, Toyota Vellfire ZG Edition, Porsche Cayenne E-Hybrid และ Porsche Cayenne E-Hybrid Coupe 2020 พร้อมตั้งเป้าเตรียมเผยโฉมรถพลังงานไฟฟ้า 100% New Porsche Taycan โดยจัดเต็มการให้บริการหลังการขายแบบครบวงจร ภายใต้แนวคิด “Experience The Perfect Drive” สัมผัสประสบการณ์สุดเพอร์เฟ็กต์ทั้งกับรถใหม่ และการบริการหลังการขาย

วรพชร โดยชื่นงาม กรรมการผู้จัดการบริษัท ออโต้ไพร์ม จำกัด กล่าวว่า “นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ.2553 Auto Prime ได้ส่งมอบความพึงพอใจให้กับสาวกรถหรู ด้วยยนตรกรรมนำเข้า และนวัตกรรมใหม่ๆ จากค่ายรถชั้นนำทั่วโลก แต่ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ Auto Prime เป็นที่ยอมรับมาอย่างยาวนานถึง 10 ปีคือการใส่ใจในขั้นตอนบริการที่ครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษาก่อนซื้อ ศูนย์บริการซ่อมบำรุง ทั้งงานช่วงล่าง ตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ เปลี่ยนยาง งานซ่อมเครื่องซ่อมเกียร์ รวมไปถึงบริการหลังการขายที่รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ โดยนำอุปกรณ์ และเทคโนโลยีล้ำหน้าที่ได้มาตรฐานระดับสากล และที่สำคัญที่สุดคือเรามุ่งมั่นพัฒนาบุคลากรให้มีความเชี่ยวชาญเพื่อให้บริการหลังการขายให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีใหม่ๆ และเพื่อให้ลูกค้าได้มีความพึงพอใจสูงสุด”

Auto Prime Open Ceremony (5)

Auto Prime Open Ceremony (3)

“สำหรับก้าวต่อไปของ Auto Prime คือการมุ่งพัฒนา และนำเสนอบริการใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น เช่น บริการดูแลรถแทนคุณ เป็นบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟล่าสุด AP Perfect Care สำหรับลูกค้าที่จะต้องไปทำงานหรือไปท่องเที่ยวต่างประเทศเป็นระยะเวลานาน ก็สามารถนำรถยนต์มาฝากให้เราดูแลได้ เป็นต้น นอกจากนี้เรายังเดินหน้าเต็มสูบในการบุกตลาดอะไหล่ Aftermarket เพื่อนำเสนอตัวเลือกอะไหล่ที่คุ้มค่าและได้มาตรฐาน ให้ลูกค้าสามารถเลือกได้อย่างหลากหลายมากขึ้น โดยโชว์รูม Auto Prime ใหม่ ณ ถนนราชพฤกษ์แห่งนี้เป็น One-stop Service ที่ให้บริการที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์นำเข้าตั้งแต่ต้นจนจบ ต่อยอดแนวคิด ‘Experience The Perfect Drive’ ในการมอบประสบการณ์การขับขี่ให้ลูกค้าได้สัมผัสอย่างสมบูรณ์แบบและน่าพึงพอใจมากที่สุด”

โชว์รูมรถนำเข้า Auto Prime สาขาใหม่ ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์พื้นที่กว่า 2.5 ไร่ มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 5,700 ตารางเมตร ชูจุดเด่นแฟล็กชิพสโตร์แบบครบวงจรตั้งแต่การจัดแสดงรถยนต์นำเข้าจากค่ายรถยนต์ชั้นนำทั่วโลกกว่า 20 คัน ไม่ว่าจะเป็น Porsche, Mercedes-Benz, BMW, Lexus, Volkswagen, Audi, Range Rover, Toyota, Honda เป็นต้น พร้อมศูนย์บริการทั้งก่อน และหลังการขายแบบครบวงจร ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยควบคู่ไปกับการใช้เทคโนโลยีมาตรฐานระดับสากล พร้อมพื้นที่ช่องซ่อม 24 ช่องซ่อม และทีมงานคุณภาพที่พร้อมบริการด้วยใจ

Auto Prime Open Ceremony (7)

Auto Prime Open Ceremony (6)

ในโอกาสเปิดตัวโชว์รูม Auto Prime สาขาใหม่ถนนราชพฤกษ์ ยังได้จัดแสดงรถยนต์แบบ Hybrid รุ่นล่าสุดที่ถือว่าเป็นเทรนด์รถยนต์ใหม่แห่งยุคที่ใช้น้ำมันได้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ก่อให้เกิดมลพิษได้น้อยที่สุด และยังเหมาะสมกับโครงสร้างพื้นฐานของหลายประเทศทั่วโลกอย่าง New Toyota Alphard SC Package, Toyota Vellfire ZG Edition, Porsche Cayenne E-Hybrid และ Porsche Cayenne E-Hybrid Coupe 2020

Auto Prime สาขาถนนราชพฤกษ์ พร้อมให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00–19.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก Autoprimethailand.com หรือติดต่อสอบถามได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Facebook.com/autoprimethailand หรือโทร. 02-467-4144-5 (สาขาราชพฤกษ์) และ 02-617-1551-2 (สาขาพระราม 6)

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: Auto Prime

Leave A Reply

Your email address will not be published.