TRUEFITT & HILL ตำนานบาร์เบอร์จากอังกฤษสำหรับหนุ่มๆ เท่านั้น

เอาใจหนุ่มๆ ที่รักการดูแลบุคลิก การแต่งกาย เสื้อผ้า ทรงผม และสุขภาพผิวหน้ากันสักหน่อย กับบาร์เบอร์สำหรับคุณผู้ชายที่ผู้หญิงหมดสิทธิ์เข้าจาก TRUEFITT & HILL แบรนด์ที่มีประวัติความเป็นมาที่เก่าแก่ที่สุดของโลกถึง 210 ปี ต้นตำรับ Old English Barber ของโลก กับการเปิดประสบการณ์ Men’s Grooming ระดับราชวงศ์อังกฤษครั้งแรกในเมืองไทย

ด้วยพื้นที่กว่า 100 ตร.ม. ที่ TRUEFITT&HILL จึงแบ่งการให้บริการออกเป็นโซนต่างๆ เริ่มตั้งแต่ย่างเท้าก้าวเข้ามาในร้าน จะสามารถสัมผัสได้กับกลิ่นอายของการตกแต่งแบบวัฒนธรรมอังกฤษทุกกระเบียดนิ้ว ตั้งแต่โทนสีน้ำเงินของกรอบประตูไม้ด้านหน้า โซฟาหนังปักหมุด รูปภาพเก่าของเหล่าผู้ดีอังกฤษประดับกรอบอย่างดีที่แขวนอยู่เต็มร้าน ภาพร้าน TRUEFITT & HILL ในสมัยแรกเริ่มที่มีให้เห็นตั้งแต่โซนด้านหน้าถึงด้านใน รวมถึงเก้าอี้บุหนังแท้สำหรับนั่งบริการทำทุกอย่างที่นี่ที่เดียวที่ต้องสั่งทำเป็นพิเศษ แม้กระทั่งยูนิฟอร์มของพนักงานที่ตัดเย็บแบบ tailor made และใช้เนื้อผ้าแบบเดียวกับสาขาที่ถนน ST.James และพนักงานทุกคนต้องผ่านการอบรมทุกขั้นตอนการบริการและรายละเอียดทั้งสไตล์การตัดผมอันแสนปราณีตแบบ โอลด์ อิลิช, การโกนหนวดที่มีกว่า 20 ขั้นตอน จากผู้เชี่ยวชาญระดับเทรนเนอร์ เอ็กซ์เซ็กคูทีฟ และคอนเซ็ปต์ เมเนเจอร์ จากอังกฤษ เรียกว่าพิถีพิถันที่สุดในโลกก็ว่าได้

Truefitt & Hill Shaving21

ในโซนแรกนี้ถูกจัดให้เป็น reception room  สำหรับคอยต้อนรับผู้มาเยือนกับมุมสบายๆ ที่นำโซฟาสุดคลาสสิกมาวางไว้ สำหรับผู้ที่รู้จัก TRUEFITT & HILL ดีแล้วก็สามารถมาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็น Pre-Shave Oil, Shaving Creams, After Shave Balm, Body Soap, Cologne Spray, Shaving Brush หรืออุปกรณ์สำหรับการโกนหนวด และอื่นๆ อีกนับ 100 รายการ สำหรับกลับไปดูแลตัวเองที่บ้าน

สำหรับโซน Men’s Grooming Room ที่อยู่ในด้านในนั้นตกแต่งอย่างสวยหรูมีระดับแบบ Old English Barber แท้ๆ จากอังกฤษเช่นกัน มุมนี้จะให้บริการดูแลผม ทั้งสระไดร์, ตัดผม, โกนหนวด, สปาเล็บมือและเท้า เป็นต้น โดยคุณศกร ทวีสิน หรือคุณศอ ผู้บริหารร้าน เล่าว่า ที่นี่ลูกค้าจะได้รับบริการเฉกเช่นเดียวกับต้นตำรับที่อังกฤษทุกขั้นตอน โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่ต้องการการดูแลผิวหน้าแบบผ่อนคลายในแบบส่วนตัว แนะนำให้ลองมาใช้บริการนี้กันดู เพราะเป็นศิลปะและวิธีการของชาวอังกฤษที่พิถีพิถันในการโกนหนวดที่มีถึง 20 ขั้นตอน 4 สเต็ปหลัก คือ 1) เตรียมพร้อมสำหรับการโกน เริ่มด้วยล้างหน้าด้วยน้ำเย็น ประคบด้วยผ้าอุ่น จากนั้นชโลมน้ำมัน Pre-Shavingแล้วนวดบริเวณที่จะโกนให้ออยล์ซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าจะทำให้เส้นหนวดอ่อนตัวลงเพื่อให้ง่ายต่อขั้นตอนการโกน2) ขั้นตอนการลงครีมโกนหนวด ผสมครีมโกนหนวดกับน้ำเปล่า แล้วใช้แปรงสำหรับเกลี่ยครีมโกนหนวดลงบนบริเวณที่จะโกน  3) การโกน หลังลงครีมเสร็จเรียบร้อยจึงเริ่มโกนขนครั้งแรก จากนั้นก็ลงครีมเพิ่มแล้วโกนอีกครั้ง ปาดครีมออก 4) การฟื้นบำรุงผิวหลังการโกนหนวด ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญหลังการโกน ล้างหน้าด้วยน้ำเย็นเพื่อปิดรูขุมขน จากนั้นจึงปิดท้ายการบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ After Shave Balm เพื่อกระชับรูขุมขนและเพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รับรองว่าจะเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ทำให้ผู้ชายหลงใหลในความสบายและผ่อนคลายกันอย่างดีทีเดียว

พบกับ TRUEFITT & HILL ทางเลือกใหม่สำหรับหนุ่มๆ ชาวไทยที่รักการดูแลตัวเอง ได้มีโอกาสรับบริการระดับตำนาน Old English Barber โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงเมืองนอกได้แล้ววันนี้ที่ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่(กรุณานัดหมาย 3 วันล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ นัดหมายและสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่โทร. 0-2160-5755)

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.