เปิดตัวคอมมูนิตี้คนรักสัตว์เลี้ยง TRAIL and TAIL ใจกลางสุขุมวิท 39

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ TRAIL and TAIL Pet-Friendly Community คอมมูนิตี้รูปแบบใหม่สำหรับคน และสัตว์เลี้ยงครบวงจรที่สุดแห่งแรกในประเทศไทย ย่านใจกลางเมืองซอยสุขุมวิท 39

จากบ้านเก่าสไตล์สุขุมวิทของ “ชาณา เหตระกูล” เจ้าของโครงการฯ ที่ตั้งใจรีโนเวตบ้านหลังนี้ซึ่งมีขนาดพื้นที่กว้างถึง 4 ไร่ เพื่อให้เป็นคอมมูนิตี้ที่คน และสัตว์เลี้ยงได้ใช้เวลาคุณภาพด้วยกันได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองย่านสุขุมวิท สะดวกสบายด้วยพื้นที่จอดรถภายในโครงการได้กว่า 40 คัน

TRAIL and TAIL _12

บรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วยเหล่าเซเลบคนรักสัตว์ ที่พร้อมใจกันพาน้องหมามาร่วมอัพเดตเทรนด์สินค้า และบริการสัตว์เลี้ยง พร้อมแลกเปลี่ยนเคล็ดลับการดูแลสัตว์ในแบบต่างๆ อย่างสนุกสนานอาทิ ปีเตอร์ ไนท์, เจตน์ โศภิษฐ์พงศธร, ยูมิ เคียงศิริ, สิริน และบุญญาพร ศรีอรทัยกุล, กุลศรา โสณกุล ณ อยุธยา, พิชชา ธนาลงกรณ์, ปริญชาลิสา มาลากุล, บ๊อบบี้-ปนุ สมบัติยานุชิต

นอกจากนี้ยังได้ชมงานศิลปะจากกลุ่มศิลปินผู้รักสัตว์ที่ได้ถ่ายทอดผลงานโดยการตีความตามมุมมองของศิลปินแต่ละท่านออกมาในรูปแบบของการสร้างงานศิลปะที่หลากหลาย อาทิ จิตรกรรม ประติมากรรมนูนต่ำ ภาพพิมพ์ เป็นรูปสัตว์เลี้ยงในลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สื่อถึงบุคลิกขี้อ้อน บ้าพลัง หรือหน้าตาตลก และพฤติกรรมที่ชวนหัวเราะอยู่ด้วยแล้วอารมณ์ดี โดยนิทรรศการนี้จะเปิดให้ชมความน่ารักจนถึงเดือนมิถุนายนเลยทีเดียว

TRAIL and TAIL _03

งานเริ่มด้วย 2 ผู้บริหารชาณา เหตระกูล เจ้าของโครงการฯ และพิมพ์สุรีย์ สุขพันธ์โพธาราม ผู้อำนวยการโครงการฯ กล่าวต้อนรับแขกวีไอพี และสื่อมวลชนพร้อมทั้งพาเยี่ยมชมโครงการ TRAIL and TAIL แบบจัดเต็ม เริ่มจาก Dog Park สนามหญ้ากว้างๆ ขนาด 500 ตารางเมตร พื้นที่วิ่งเล่นพร้อมกิจกรรมสนุกๆ ให้น้องหมาเพื่อปลดปล่อยพลังงาน และยังมีมุม Sensory Park ที่เป็นสวนสมุนไพรมีกลิ่นอาทิ ตะไคร้ ใบเตย ผักชีลาว ฯลฯ เพื่อให้น้องหมาฝึกสมองโดยการดมกลิ่นโดยไม่เป็นอันตราย และ  Indoor Play สนามวิ่งเล่นในร่มสำหรับน้องหมา

ตามมาด้วย Swimming Pool สระว่ายน้ำระบบเกลือในร่มขนาด 4×10 เมตร ลึก 1 เมตร ที่มีพี่เลี้ยงคอยดูแล และฝึกสอนมีชูชีพให้น้องหมา โดยเจ้าของสามารถลงว่ายน้ำกับน้องหมาได้ต่อด้วย Dog Hotel โรงแรมสำหรับน้องหมาในโทนสีพาสเทล เพดานสูง โปร่งโล่ง สะอาด ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน โดยมีพี่เลี้ยงประจำคอยดูแล 24 ชั่วโมง

Kofuku Cat Hotel โรงแรมสำหรับน้องแมวที่ดีไซน์โรงแรมในสไตล์ญี่ปุ่น ในมู้ดแอนด์โทนที่อบอุ่น ให้น้องแมวรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน ต่อเนื่องด้วย HATO Pet Wellness Center ศูนย์ยกระดับคุณภาพชีวิตสัตว์เลี้ยงครบวงจร ซึ่งเป็นคลินิกสัตว์เลี้ยงแห่งแรกในไทยที่ให้คำปรึกษา และดูเเลสัตว์เลี้ยงแบบองค์รวม

ปิดท้ายด้วย Tea Factory and More ร้านอาหาร และเครื่องดื่มที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงสามารถพาน้องหมา และน้องแมวเข้าไปนั่งทานอาหารด้วยกันได้ ซึ่งเป็นที่ถูกใจบรรดาคนรักน้องหมา และน้องแมวเป็นอย่างยิ่ง ก่อนจะปิดท้ายด้วยกิจกรรม Pet Talk และ Live Band ในบรรยากาศเย็นย่ำ ถือเป็นการเปิดตัวโครงการที่อบอุ่นน่ารัก และเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มของผู้เข้าร่วมงานและสร้างความสุขให้กับสัตว์เลี้ยงแสนรักเป็นอย่างมาก

TRAIL and TAIL Pet-Friendly Community ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook: http://www.facebook.com/trailandtailbkk, IG : trailandtailbkk  โทร. 099-352-2564, Line: @trailandtail 

TRAIL and TAIL _10

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: ทีมประชาสัมพันธ์โครงการ

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.