Rolls-Royce ชวนนักออกแบบรุ่นเยาว์สร้างสรรค์ยนตรกรรมหรูในแบบของตนเอง

Rolls-Royce Motor Cars คือแบรนด์ที่สนับสนุนให้ผู้คนทำตามความฝัน และตอนนี้ก็ถึงคราวของนักออกแบบรุ่นใหม่ที่ได้รับคำเชื้อเชิญให้ทำความฝันให้กลายเป็นความจริงใน การแข่งขันนักออกแบบรุ่นเยาว์ (Young Designer Competition) ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ออกแบบมาให้ผู้ปกครอง และเด็กๆ ได้มีช่วงเวลาที่เพลิดเพลินระหว่างการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ด้วยการยื่นคำท้าสู่นักออกแบบอายุไม่เกิน 16 ปี ที่มีความฝัน ให้มาร่วมออกแบบยนตรกรรม Rolls-Royce แห่งอนาคตตามจินตนาการ การแข่งขันนี้เปิดพื้นที่ให้กับนักออกแบบแห่งอนาคต เพื่อให้จินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาได้โลดแล่นขณะต้องเก็บตัวอยู่ในบ้าน

Rolls-Royce ออกแบบ และรังสรรค์ยนตรกรรมที่พิเศษสุดในโลก แต่ละคันคือการแสดงออกอย่างมีเอกลักษณ์ของบุคลิกภาพ จินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ของเจ้าของแบบไร้ขีดจำกัด ตั้งแต่สี ไปจนถึงงานปัก จากเพดานห้องโดยสาร Starlight Headliner ไปจนถึงชิ้นงานศิลปะและการออกแบบ นักออกแบบรุ่นเยาว์ที่มีความมุ่งมั่นและพร้อมรับคำท้า ก็จะมีโอกาสในการใช้พลังสร้างสรรค์และความปรารถนาของตน เพื่อออกแบบยนตรกรรมสุดหรูตามแบบฉบับของพวกเขาเอง

Rolls-Royce Wraith Eagle VIII (10)

การแข่งขันครั้งนี้เป็นการต่อยอดจาก ‘งานฉลองวันครอบครัวพนักงานของ โรลส์–รอยซ์’ (Rolls-Royce employees’ Family Day Celebration) ที่จัดขึ้นทุกปี ณ กู๊ดวู้ด ที่เปรียบเสมือบ้านของ Rolls-Royce ในประเทศอังกฤษ กิจกรรมที่ทุกคนต่างเฝ้ารอนี้ได้สร้างความปิติให้กับเด็กๆ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ เช่นเดียวกับผู้ปกครอง และปู่ย่าตายายที่ภาคภูมิใจ Rolls-Royce จึงมีแนวคิดที่จะเปิดการแข่งขันนี้ให้กับคนทั่วโลก เพื่อกระตุ้นความสามารถในการออกแบบ สร้างแรงบันดาลใจในการทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ และมอบช่วงเวลาแห่งความสนุกสนานในระหว่างที่หลายประเทศทั่วโลกกำลังใช้มาตรการแยกตัวและการเว้นระยะทางสังคม

ทีมออกแบบของแบรนด์จะตัดสินผลงานทั้งหมดและเลือกผู้ชนะจากคะแนนรวม ซึ่งจะเป็นผู้ที่ได้รับภาพดิจิทัลสามมิติของผลงานที่ออกแบบ นับเป็นรางวัลที่เงินซื้อไม่ได้ และมีเพียงครั้งเดียวในชีวิตอย่างแท้จริง รางวัลรองชนะเลิศจะได้รับประกาศนียบัตรพร้อมลายเซ็นจาก Torsten Müller-Ötvös ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Rolls-Royce Motor Cars นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษอื่นๆ มอบให้สำหรับผลงานออกแบบที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

นักออกแบบรุ่นเยาว์สามารถส่งผลงานการออกแบบยานยนต์ Rolls-Royce แห่งอนาคตมาได้ที่ http://rolls-royceyoungdesignercompetition.com

Rolls-Royce-Young Designer Competition2

เรื่อง พูนทวี สุวัตถิกุล

ข้อมูล & ภาพ Rolls-Royce Motor Cars

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.