Lamborghini Street Masterpiece การเจอกันของซูเปอร์คาร์ระดับโลกกับแฟชั่นสตรีตแวร์-พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ ‘ชมพู่-อารยา’

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริษัทเรนาสโซ มอเตอร์ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Lamborghini อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย จัดงาน ‘Lamborghini Street Masterpiece’ ปรากฏการณ์บนรันเวย์ครั้งแรก และครั้งสำคัญของซูเปอร์สปอร์ตคาร์หรูระดับโลกกับแฟชั่นสตรีตแวร์ชั้นนำสัญชาติไทย อาทิ Carnival, La Boutique, Pony Stone, Takara Wong และ Wonder Anatomie ภายใต้สตรีตคัลเจอร์แบบจัดเต็ม ตั้งแต่ลวดลายกราฟฟิตี้สีจัดจ้านไปจนถึงอาร์ตเอ็กซิบิชั่นร่วมสมัยที่ถ่ายทอดอัตลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างมีสไตล์ และทรงพลัง เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา ณ โชว์รูม Lamborghini กรุงเทพฯ

ไฮไลต์สำคัญของงานนี้เป็นการเปิดตัว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ Lamborghini คนแรกของประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมโชว์พิเศษจากแร็พเพอร์หนุ่ม โต้ง Twopee Southside ที่มาครีเอตโมเมนต์บนรันเวย์ให้ดูจัดจ้านยิ่งขึ้น ก่อนปิดท้ายกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้จากอะตอม ชนกันต์ ที่มาร่วมฟีทเจอริ่งบทเพลงพิเศษในค่ำคืนนี้ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้เทรนด์เซ็ตเตอร์ และแฟชั่นนิสต้าแถวหน้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์, เศรณี ชาญวีรกูล, ธราภุช คูหาเปรมกิจ, ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา, สุรเชษฐ วรวงศ์วสุ, มธุนาฏ ซอโสตถิกุล, สุนันท์ษา นิธิวาสิน, พัฒน์ ศกุนตนาค, ธิติธรรม-กัลยานี กมลวิศิษฎ์, จิรชัย-ไปรยา ไทยชาติ และดีเจเพชรจ้า- วิเชียร กุศลมโนมัย

Lamborghini Street Masterpiece (27)

Lamborghini Street Masterpiece (18)

Lamborghini Street Masterpiece (28)

เรนาสโซ มอเตอร์ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Lamborghini อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย นำโดยคุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำที่หลอมรวมทุกกระแสไลฟ์สไตล์ ศิลปะ และแฟชั่นให้บรรจบในที่เดียว กับครั้งแรกของงานแฟชั่นโชว์เต็มรูปแบบที่รวบรวมแฟชั่นสตรีทแวร์ชั้นนำของเมืองไทยผู้มีวิสัยทัศน์และพลังมุ่งมั่นในการทลายขีดจำกัดของตัวเอง มาถ่ายทอดจิตวิญญาณอันเฉียบคมร่วมกับ ตัวแทนกระทิงดุที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ และสมรรถนะที่เร้าใจหลากหลายรุ่นทั้ง Aventador SVJ โทนสี Viola Agelao, Huracán EVO โทนสี Verde Scandal และ Huracan Performante Spyder โทนสี Bianco Monocerus บนรันเวย์ที่ถูกตกแต่งด้วยลวดลายกราฟฟิตี้สีสันจัดจ้าน ครีเอตโดยศิลปินกราฟฟิตี้รุ่นบุกเบิกของเมืองไทยอย่าง BigDel ที่หยิบยืมแรงบันดาลใจจากโทนสีโดดเด่นอันเป็นซิกเนเจอร์ประจำรถ Lamborghini มาเป็นโทนสีหลักในการออกแบบ โดยไม่ลืมที่จะแฝงดีไซน์คาแรคเตอร์ของแบรนด์ไว้อย่างแยบยล ไม่ว่าจะเป็นแพทเทิร์นทรงหกเหลี่ยม (The Hexagon) และ เส้นสาย Y-Shaped ที่คุ้นเคย

Lamborghini Street Masterpiece (13)

Lamborghini Street Masterpiece (26)

นับถอยหลังสู่ช่วงเวลาสำคัญกับการเผย VTR สุดเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมเปิดตัว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ Lamborghini คนแรกของประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ที่มาในลุคสตรีทสุดเฟียร์สแต่ยังคงคอนเซ็ปต์เท่ดุดันตามสไตล์กระทิงดุได้อย่างน่าชื่นชม ก่อนเปิดโชว์สุดอลัง!! ด้วยเสียงคำรามอันเป็นเอกลักษณ์ของ  Lamborghini จากเครื่องยนต์ของ Aventador SVJ

ตามติดด้วยแฟชั่นโชว์สุดพิเศษของเหล่านายแบบ และนางแบบกว่า 30 ลุคที่ยกขบวนสตรีทแวร์จาก 5 แบรนด์ชั้นนำมาอวดโฉมให้ได้อัพเดตกันอย่างใกล้ชิด พร้อมความสนุกแบบเลเวลอัพกับบีตร้อนแรงสไตล์แร็พเพอร์หนุ่มชื่อดัง โต้ง Twopee Southside  ที่มาเพิ่มสีสันบนรันเวย์แฟชั่นให้จัดจ้านไปอีกขั้น ส่งท้ายด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้จากเหล่า DJ และมินิคอนเสิร์ตของ 2 หนุ่มต่างสไตล์ อะตอม ชนกันต์ และโต้ง Twopee Southside ที่มาร่วมฟีทเจอริ่งบทเพลงพิเศษให้ได้ฟังกันในค่ำคืนนี้

Lamborghini Street Masterpiece (1)Lamborghini Street Masterpiece (3)

คุณอภิชาติ เปิดเผยว่า “ตลาดรถยนต์ซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ในประเทศไทยนั้นกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ให้ครบทุกมิติเรนาสโซ มอเตอร์ และออโตโมบิลี ลัมโบร์กินี จึงเล็งเห็นความสำคัญของการมีแบรนด์แอมบาสเดอร์ของประเทศไทย ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ทั้งยังเป็นที่รู้จักในวงกว้าง และคำตอบก็คือคุณชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต อย่างไม่ลังเล เพราะเธอคือเทรนด์เซ็ตเตอร์ และแฟชั่นไอคอนทรงอิทธิพลแห่งยุค ที่หลอมรวมคาแรคเตอร์อันสอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ไว้ทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นสไตล์อันโดดเด่นทันสมัย วิสัยทัศน์ที่เฉียบคมไม่ตามใคร ไปจนถึงความสามารถและความเป็นมืออาชีพ”

นอกจากนี้ภายในงานยังมีโซนอาร์ตเอ็กซิบิชั่น ที่ให้คุณดื่มด่ำกับผลงานศิลป์ของชญานิน กวางแก้ว และอรรถสิทธิ์ ปกป้อง 2 ศิลปินอิสระที่มาร่วมถ่ายทอดอัตลักษณ์ของแบรนด์ภายใต้คอนเซปต์ Inspired By Lamborghini ไปจนถึงโซนถ่ายภาพสุดชิคที่ให้คุณสนุกกับการเก็บภาพร่วมกับ Lamborghini Huracán EVO RWD Spyder ซึ่งนอกจากจะสัมผัสความหรูหรา โฉบเฉี่ยว และดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์อย่างใกล้ชิดแล้ว กระทิงดุสัญชาติอิตาลีคันนี้ยังตกแต่งพิเศษด้วยโทนสีโรสโกลด์ เอ็กซ์คลูซีฟสำหรับงาน ‘Lamborghini Street Masterpiece’ นี้โดยเฉพาะอีกด้วย

Lamborghini Street Masterpiece (29)

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: เรนาสโซ มอเตอร์

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.