Kaethy The Witch…มนต์สะกดแห่งแม่มด

รื่นรมย์และสุนทรีย์กับการดื่มชาที่แปลกใหม่ทั้งรสชาติและบรรยากาศ ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยคุณเก๋  เจ้าของร้าน จากแรงบันดาลใจเพียงแค่อยากแบ่งปันประสบการณ์ช่วงเวลาแห่งความสุขสู่ผู้อื่น เพราะทุกครั้งที่ได้จิบชาดีๆ จะสัมผัสได้ทันทีว่าดัชนีมวลรวมของความสุขเพิ่มขึ้นเป็น 200 เปอร์เซ็นต์เสมอและนี่คือที่มาของ tearoom ร้านแม่มดในตำนานในชื่อ Kaethy The Witch นั่นเอง

ร้านเคธี เดอะ วิธช์ (Kaethy The Witch) เพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นานมานี้เอง เป็นห้องชาที่สร้างขึ้นบริเวณชั้นล่างของอาคารสำนักงานภายในซอยนาคนิวาส 41 ค่อนข้างลึกลับสมกับเป็นรังของแม่มด ด้านในร้านตกแต่งบรรยากาศคล้ายห้องต้มยาของบรรดาแม่มดในตำนาน โคมไฟตรงกลางพร้อมที่จะจุดไฟลุกพรึบยามเหล่าแม่มดมารวมตัวอย่างพร้อมเพรียง ด้านในตกแต่งแบบเบาๆ มีแอคเซสซอรี่อย่างหมวกแม่มด ผลแอปเปิ้ลในโต๊ะตัวเตี้ย แมงมุมไต่กำแพง และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ยังคงอวลกลิ่นของห้องใต้ดินที่ดูสะอาดสะอ้าน

Kaethy The Witch10

แม่มดเก๋เล่าให้ฟังถึงห้องชาแห่งนี้ว่า เปิดขึ้นมาเพื่อให้นักดื่มได้มีประสบการณ์การดื่มชาที่ดีจากแหล่งปลูกชาชั้นนำของโลก ด้วยชาหอมกรุ่น 4 คอลเล็กชั่น อาทิ Sakura – Peach Iced Tea, Earl Grey-Orange Iced Tea, Wild Berry-Rose Iced Tea, Lemon-Honey Iced Tea และเมนู Iced Tea Witch Blend ที่สุดแสนสดชื่นไม่ซ้ำใคร อีกหนึ่ง Signature ที่โดดเด่นของร้าน

สำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟ อาจจะถามหากาแฟอะราบิกา 100 เปอร์เซ็นต์ สไตล์ Witch Brew ที่นี่ก็มีเสิร์ฟ พร้อมขนม Mini Tea Set แบบพอดีๆ จับคู่กับขนมหลากหลาย ที่หมุนเวียนตามฤดูกาล อาทิ Snowwhite’s apple crumble ทานคู่กับซอสวานิลลาหอมๆ Montblanc ครีมเกาลัดเป็นเกาลัด สอดไส้ด้วยครีมเนื้อเกาลัดและผิวส้มเชื่อม Super Brownie เนื้อหนึบทุกคำเต็มเปี่ยมด้วยรสชาติของช็อกโกแลต และขนม Witch Signature ที่สร้างสรรค์การนำเสนอประสบการณ์ใหม่ให้สนุกขึ้นตามสไตล์ของ Kaethy The Witch อาทิ Kaethy’s Lovely Herb เค้กช็อกโกแลตสุดริช ในรูปแบบของกระถางสมุนไพรCaramel Machiato Cake เค้กกาแฟ สอดไส้ด้วยครีมคาราเมลและแมคคาเดเมีย โปะหน้าด้วยครีมฟูฟ่อง และท้อปปิ้งด้วยซอสคาราเมล เสิร์ฟมาในแก้วกาแฟVanilla Crape Cake with Strawberry Blood Sling Shot เครปเค้กเนื้อนุ่มสอดไส้ครีมวานิลลารสละมุน ทานคู่กับซอสสตรอเบอร์รี่โฮมเมดเดรสเข้มข้นใน Sling Shot

ขนมทั้งหมดล้วนสร้างสรรค์จากฝีมือของแม่มดเก๋ ที่คัดสรรวัสดุคุณภาพดี ทำในปริมาณน้อยเพื่อให้ได้คุณภาพและรสชาติที่ดีจริงๆ สนใจแวะไปลองลิ้มชิมรสชาติชาละมุนและขนมอร่อยกันได้ ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น.หรือสอบถามทางกันได้ที่เบอร์โทร 081-916-8447 และสามารถติดตามข่าวสารผ่าน fanpage : https://facebook.com/kaethythewitch

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.