Factory Gear Thailand เปิดตัว Gear Garage Flagship Store

บริษัท วีร่า พรีเมี่ยม ทูลส์ จำกัด ผู้บริหารร้านจำหน่ายเครื่องมือช่างคุณภาพสูง จากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้ชื่อ “Gear Garage by Factory Gear” ขยายฐานลูกค้า พร้อมเปิดสาขา 2 ที่ ชั้น 5 เซ็นทรัลเวิลด์ จับมือ กับ บริษัท ไดนามิค มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้า Retro Scooter คลาสสิก Lambretta จากประเทศอิตาลี และ PEUGEOT จากประเทศฝรั่งเศส รองรับไลฟ์สไตล์กลุ่มผู้ใช้งานในเมือง

GarageGear-6

GarageGear-4นายวุฒิ เลิศรัตน์โกสุมภ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีร่า พรีเมี่ยม ทูลส์ จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดสาขาที่ เมกา บางนา ซึ่งในปี 2558 ที่ผ่านมา สามารถทำยอดขายได้กว่า 100 ล้านบาท เป็นยอดขายรถจักรยานยนต์ 60 ล้านบาท ยอดขายของเครื่องมือช่าง 25 ล้านบาท และแอคเซสเซอรี่ต่างๆ อีก 15 ล้านบาท ซึ่งการเติบโตของบริษัทในช่วงที่ผ่านมา เนื่องมาจากไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันเปลี่ยนไป หลายคนให้ความสำคัญกับเครื่องมือที่มีคุณภาพเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มของวิศวกรและช่างฝีมือ รวมถึงการขยายตัวของธุรกิจอากาศยานและการบิน ศูนย์บริการมาตรฐานในอุตสาหกรรมรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ประกอบกับความนิยมของกลุ่มลูกค้าที่หันมาเลือกซื้อรถและเครื่องมือช่างในห้างสรรพสินค้าเพื่อความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้า”

GarageGear-3“นอกจาก ผลิตภัณฑ์เครื่องมือช่างที่มีชื่อเสียงระดับแถวหน้า อาทิ SNAP-ON, BLUE-POINT,WERA ,KLEIN , KNIPEX ,Hazet , Rothenberger, Nobar , Milwaukee และ Deen ซึ่งเป็นแบรนด์คุณภาพที่ Factory Gear เองภูมิใจนำเสนองแล้ว ล่าสุดทางบริษัทฯ จึงได้ร่วมมือกับ บริษัท ไดนามิค มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์ Lambretta และ PEUGEOT เปิดตัว Gear Garage สาขา 2 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อรุกตลาดเข้าสู่ห้างสรรพสินค้าย่านใจกลางเมือง ซึ่งสามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง โดยใช้งบลุนทุนไปกว่า 20 ล้านบาท โดยบริษัทฯ คาดว่าการขยายสาขา 2 ในครั้งนี้ จะทำให้ยอดขายในปี 2020 เพิ่มขึ้นเป็น 120 ล้านบาท”

GarageGear-2ด้านนายสุภัทร พลังนฤพุฒิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไดนามิค มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯ ยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวให้ทาง Gear Garage เป็นตัวแทนจำหน่ายสกู๊ตเตอร์ทั้ง 2 แบรนด์ของเรา โดย Lambretta วี-สเปเชียล สกูตเตอร์คลาสสิค ถือกำเนิดขึ้นในประเทศอิตาลีมากว่า 70 ปี วี-สเปเชียล 200 เครื่องยนต์ 4 จังหวะ 1 สูบ 169 ซีซี กำลังสูงสุด 11.93 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 1.2 กก.-ม. และวี-สเปเชียล 125 ลดขนาดเครื่องยนต์ลงมาเหลือแค่ 124.7 ซีซี กำลังสูงสุด 11 แรงม้า ที่ 8,500 รตน. แรงบิดอยู่ที่ 0.94 กก.-ม ที่ 7,000 รตน. ส่วน PEUGEOT DJANGO 150 สกู๊ตเตอร์ที่มีแรงบันดาลใจในการออกแบบมากจากตำนานสกู๊ตเตอร์คันแรกของแบรนด์ ที่เกิดในปี 1953 อย่างรุ่น เอส 55 ซึ่งยังคงรักษา DNA ของรุ่นเดิมไว้ และยังมีการออกแบบเพื่อให้สอดรับกับการใช้ในโอกาสต่างๆ ทั้งตัวถัง และการตกแต่งที่พร้อมสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

GarageGear-1โดยผู้ที่สนใจเยี่ยมชมความหลากหลายของเครื่องมือช่างของมืออาชีพ สามารถเข้าไปชมและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/factory.gear.thailand ได้แล้ววันนี้

Comments are closed.