Casio เปิดนาฬิกา Edifice 2 คอลเลคชั่นใหม่พร้อมแนะนำแบรนด์แอมบาสเดอร์ อเล็กซ์ อัลบอน นักแข่งเอฟวันสายเลือดไทย

บริษัทคาสิโอ มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์นาฬิกา Edifice ในประเทศไทย อเล็กซานเดอร์ อัลบอน อังศุสิงห์ นักแข่งรถฟอร์มูล่า วัน สัญชาติไทยจากทีม Scuderia Toro Rosso สะท้อนความเป็นนาฬิกาสปอร์ตโครโนกราฟสมรรถนะสูงผสานดีไซน์โฉบเฉี่ยวควบคู่กับเทคโนโลยีล้ำสมัย ผ่านภาพลักษณ์มอเตอร์สปอร์ตที่เร็ว แรง และสนุกเร้าใจ พร้อมเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด 2 คอลเลคชั่น “Edifice Scuderia Toro Rosso Limited Edition 2019” และ “Edifice Countdown Bezel Series”

คุณโคจิ ชินโจ กรรมการผู้จัดการบริษัทคาสิโอ มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) กล่าวว่า “คาสิโอมีความยินดีที่จะเปิดตัวอเล็กซานเดอร์ อัลบอน อังศุสิงห์ นักแข่งรถฟอร์มูล่า วัน สัญชาติไทย ภายใต้สังกัดทีม Scuderia Toro Rosso ในฐานะ Edifice แบรนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น โดย Edifice เป็นนาฬิกาสปอร์ตโครโนกราฟที่ได้รับการรังสรรค์ด้วยแนวคิดความเร็ว และความชาญฉลาด (Speed & Intelligence) มีความเที่ยงตรง และแม่นยำจากการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากกีฬามอเตอร์สปอร์ต ซึ่งการร่วมมือกับทีมแข่งรถฟอร์มูล่า วัน ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาทำให้แบรนด์ Edifice ได้รับการตอบรับที่ดี และมีการเติบโตในเชิงธุรกิจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดยุโรป และในปีที่ผ่านมาบริษัทคาสิโอ มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) ได้ร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจบริษัทเซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป เปิดตัวนาฬิกา Edifice ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Powered) ทำให้ธุรกิจเติบโตเพิ่มขึ้นมากกว่าสองเท่า”

EDIFICE Scuderia Toro Rosso (4)

อเล็กซานเดอร์ อัลบอน อังศุสิงห์ เป็นนักแข่งรถสัญชาติไทย-อังกฤษ วัย 23 ปี ที่เริ่มลงแข่งขันในสนามรถแข่งที่เร็วที่สุดในโลกหรือฟอร์มูล่า วัน ประจำปี 2019 ภายใต้ทีม Scuderia Toro Rosso จากอิตาลี เป็นนักแข่งสายเลือดไทยคนที่ 2 ในรอบ 65 ปีต่อจาก “พระองค์พีระ” พระวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าพีรพงศ์ภาณุเดช ที่เคยเข้าร่วมในการแข่งขันรายการนี้ระหว่างปี 1950-1954  ซึ่งการแข่งขันฟอร์มูล่า วัน ประจำปี 2019 มีการแข่งขันทั้งหมด 21 สนาม และได้เริ่มแข่งขันสนามแรกเมื่อวันที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมา ที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย และจะสิ้นสุดสนามสุดท้ายที่อาบูดาบี ประเทศสหรัฐ อาหรับเอมิเรสต์ ในวันที่ 1 ธันวาคม 2019EDIFICE Scuderia Toro Rosso - Allสำหรับนาฬิกา Edifice Scuderia Toro Rosso Limited Edition 2019 เป็นนาฬิกาสปอร์ตโครโนกราฟคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ผสานดีไซน์โฉบเฉี่ยวควบคู่กับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ออกแบบร่วมกับทีม Scuderia Toro Rosso มาพร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้แก่ ECB-900TR, EQS-920TR และ EFR-564TR ดีไซน์การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬามอเตอร์สปอร์ต ทั้งตัวเรือน หน้าปัด และสาย เสริมความพิเศษด้วยลูกเล่น เช่น ตัวเลขบอกเวลาซึ่งใช้อักษรแบบเดียวกับเลขประจำรถแข่งของทีม หน้าปัด และฝาหลังของนาฬิกาประดับด้วยโลโก้ Scuderia Toro Rosso โดยรุ่น ECB-900TR และ EQS-920TR มาพร้อมระบบพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Powered) และรุ่น ECB-900TR มาพร้อมบลูทูธ สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ เช่น การปรับเวลาอัตโนมัติกว่า 300 เมืองทั่วโลก นาฬิกา Edifice Scuderia Toro Rosso Limited Edition 2019 มีราคาตั้งแต่ 7,900-12,900 บาท จะวางจำหน่ายกลางเดือนเมษายนนี้       นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งคอลเล็คชั่นใหม่ Edifice Countdown Bezel Series ซึ่งมาพร้อมกับระบบพลังงานแสงอาทิตย์ และหน้าปัดกระจกแซฟไฟร์คริสตัลซึ่งมีความทนทานต่อการใช้งานนาฬิกา Edifice คอลเลคชั่นนี้มี 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น EFS-S550DB (สายสเตนเลส) รุ่น EFS-S550BL (สายผ้าไนลอน) และรุ่น EFS-S550PB (สายเรซิน) ราคาตั้งแต่ 7,000-7,500 บาท พร้อมวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายนนี้

 

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: คาสิโอ มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย)

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Comments are closed.